เกลือ cardio clear 7 ลดน้ำหนัก

ฉันจำได้ไม่กี่ปีก่อนตอน cardio clear 7 ที่ฉันเริ่มโปรแกรมทดแทนเกลือลดน้ำหนักเป็นครั้งแรก ฉันหนักประมาณ 170 ปอนด์ที่โรงเรียนมัธยมปลายของฉันและต้องลดน้ำหนักสักสองสามปอนด์เมื่อตอนเป็นวัยรุ่นเพื่อพยายามเรียกร้องความสนใจจากเพื่อนนักเรียนให้มากขึ้น ฉันไม่รู้เลยว่าการพยายามลดน้ำหนักเป็นเหมือนการให้อะไรที่น่ารำคาญในวิทยาลัย ฉันพยายามต้องการความช่วยเหลือจริงๆจนกระทั่งทุกสิ่งที่ฉันทำดูเหมือนว่าฉันมีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อย ๆ ฉันตระหนักว่าฉันต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้และเรียนรู้ว่าเกลือลดน้ำหนักสามารถส่งผลเสียต่อร่างกายของเราได้อย่างไร

โซเดียมสูงเกลือลดน้ำหนักบังคับให้ร่างกายกักเก็บน้ำและทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นซึ่งจะทำให้ไขมันหน้าท้องของฉันเพิ่มขึ้น ฉันตระหนักได้ว่าฉันกำลังเติมโซเดียมให้กับร่างกายเมื่อห้องน้ำที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปหนึ่งไมล์ ปัญหาที่น่าตกใจที่สุดคือฉันบริโภคโซเดียมมากกว่า 1,400 มิลลิกรัมทุกวันซึ่งมากกว่าปริมาณที่แนะนำต่อวันถึง 3 เท่า

ปริมาณเกลือที่แนะนำต่อวันลดลงเหลือ 2,400 มิลลิกรัมเพียงไม่กี่ปีต่อมาเมื่อฉันต้องเริ่มรับประทานวิตามินตามธรรมชาติ สิ่งเหล่านี้ก็แย่เช่นกันเพราะมันทำให้ร่างกายของฉันปิดกระบวนการวิตามินที่สำคัญ ในการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยเราต้องระมัดระวังการบริโภคโซเดียมของเรา ความพ่ายแพ้และความหงุดหงิดอาจทำให้เราข้ามการรับประทานอาหารไปได้ แต่สิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะไม่ทำเช่นนั้นในขณะที่อดอาหาร

ฉันแน่ใจว่าคุณต้องตกอยู่ในสถาน cardio clear 7 การณ์เหมือนที่ฉันเคยอยู่ในที่ที่คุณดูเหมือนจะใส่เข้ากับกางเกงพวกนั้นไม่ได้อีกต่อไปอย่างที่เคยทำได้ อะไรเป็นสาเหตุให้ยางอะไหล่หรือยางหน้าท้องถูกปล่อยทิ้งไว้โดยไม่ได้รับการอธิบายและไม่สามารถแก้ไขได้ ฉันไม่เชื่อเมื่อมีคนบอกฉันว่าเกลือลดน้ำหนักเป็นตัวการ ฉันอยากรู้อยากเห็นดังนั้นฉันจึงไปหาผู้เชี่ยวชาญด้านดีท็อกซ์เกลือต่ำเพื่อค้นหาว่าทำไมการลดปริมาณโซเดียมของเราจึงสำคัญมาก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันพยายามใช้อาหารทดแทนในชีวิตที่มีโซเดียมต่ำหรือไม่มีโซเดียมเลย ฉันไม่ได้ตื่นเต้นกับผลลัพธ์มากนัก เมื่อวานโปรแกรมควบคุมอาหารที่ฉันซื้อ Total Salt Be Gone ที่รู้จักกันดีมีโซเดียม 2.4 กรัมต่อ 1 ช้อนชา มันเป็น 2.4 กรัมที่น่าตกใจ แม้จะมีคำว่า “No Salt” เขียนไว้ที่ด้านบนของฉลาก ฉันรู้ว่าเมื่อฉันกินอาหารไดเอทจนหมดมันเหมือนกับว่าฉันกำลังดำดิ่งลงไปในแอ่งน้ำจนถึงข้อเท้า มันเหมือนกับว่าฉันอยู่ในสถานบำบัดที่ปฏิเสธเขา / เธอ

การอดอาหารด้วยอาหารลดน้ำหนักอาจนำไปสู่โรคขาดและภาวะสุขภาพได้ เราไม่จำเป็นต้องกีดกันโซเดียมโดยการรับประทานอาหารที่มีโซเดียมสูงหรือตัดโซเดียมออกไปโดยสิ้นเชิง คำตอบคือทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

 1. ดูแลส่วนที่เป็นอัปมงคลเกี่ยวกับอาหารโซเดียมต่ำส่วนใหญ่จะมีรสจืด อาจต้องใช้เวลาหลายเดือนในการหาอาหารที่มีรสชาติเพียงพอที่จะทำให้ถูกปากโดยไม่ต้องเสียรสชาติทั้งหมดเหมือนในอดีต
 2. เตรียมอาหารลดน้ำหนักด้วยตัวคุณเองไม่น้อยไปกว่าตำราอาหารที่กระตือรือร้น
 3. ควรงดอาหารที่มีโซเดียมสูงเพราะต้องการโซเดียมต่อร่างกายจริงๆ ความเจ็บป่วยท้องเสียและการขาดแมกนีเซียมจะปรากฏขึ้นหากคุณให้อาหารร่างกายด้วยโซเดียมสูง cardio clear 7 เป็นขั้นตอนที่สำคัญมากในการขออาหารทดแทนเนื่องจากคุณต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการบริโภคโซเดียมของคุณ
 4. ค้นหาสิ่งทดแทนสำหรับนักบินหญิงคนนั้นแน่นอนว่ามีบทความทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนั้น
 5. เพียงเพราะคุณไม่ได้รับประทานอาหารที่มีเกลือสูงคุณจะลดปริมาณโซเดียมลงโดยอัตโนมัติ
 6. กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพเช่นผักโขมบรอกโคลีและถั่ว ส่วนใหญ่มีส่วนประกอบที่ดีต่อร่างกายของคุณและอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ
 7. คุณต้องกินอาหารลดโซเดียมของคุณด้วยการลดขนาดของส่วนที่คุณจะลดน้ำหนัก การให้บริการสี่ถึงหกออนซ์นั้นมากเกินพอเมื่อลดโซเดียมของคุณ
 8. โซเดียมไม่มีประโยชน์ทางยา แต่มีความจำเป็นต่อสุขภาพของคุณ
 9. กินอาหารที่มีโพแทสเซียมให้มากขึ้น
 10. กินถั่วเหลืองอะโวคาโดผักใบเขียวและแตงในปริมาณปานกลาง ผลไม้มีน้ำตาลที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติและไม่จำเป็นต้อง จำกัด อย่างรุนแรง
 11. เวย์โปรตีนผงเป็นอาหารเสริมที่ยอดเยี่ยมที่ควรเป็นส่วนหนึ่งของแผนการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ
 12. กรณีส่วนใหญ่ของการกักเก็บน้ำ cardio clear 7 เป็นเพราะคนเราบริโภคเกลือมากเกินไปซึ่งก็เป็นยาขับปัสสาวะได้เช่น